Cỏ lúa mì đối với giảm cân

19/08/2017 | 477 |
0 Đánh giá
Cỏ lúa mì đối với giảm cân

Trong khi nhiều người hâm mộ chỉ nghĩ đến một điều kì diệu , những người đam mê thể dục ở khắp mọi nơi đang ôm lấy chất lỏng màu xanh lá cây lành mạnh. Chúng tôi là một trong những người hâm mộ sẽ khen ngợi lúa mì cho đến ngày chúng tôi chết. Nhưng tại sao bạn nên uống nước ép cỏ lúa mì? Nó có tốt cho bạn không? Và liệu có đáng để giới thiệu rộng rãi cho người ta tin không?

Wheatgrass là gì?

Cây lúa mì trông rất giống cỏ trong sân sau vườn của bạn ... nhưng nó có những phẩm chất rất đặc biệt. Đây là một cây trồng giàu dinh dưỡng được trồng trong khí hậu ôn đới và thường bị "ép" thành chất lỏng. Chúng tôi khuyến khích nhiều khách hàng của chúng tôi uống một lần mỗi chén chè mỗi ngày. Tại sao? Tìm hiểu dưới đây.

Hương vị của lúa mỳ có vị như thế nào (thực tế)?

Chúng ta sẽ thừa nhận nó ... những bức ảnh đầu tiên của Cỏ lúa mì là hoàn toàn kinh tởm. Nhưng sau một lúc, bạn đã quen với chất lỏng màu xanh lá cây. Để có được lúa mì hương vị tốt hơn, một số người thêm gừng để bắn của họ. 

 Lúa mì và giảm cân

Chúng ta không nên thực sự cảm ơn cỏ lúa mì như là một promoter giảm cân - chúng ta nên cảm ơn chlorophyll thay thế. Chlorophyll, một trong những thành phần chính của lúa mỳ, có khả năng di chuyển các chất độc hại từ dòng máu của chúng ta. Cùng với đó, chất diệp lục làm tăng năng lượng tổng thể, giúp chúng ta tập luyện lâu hơn và khó hơn, do đó đốt thêm calo trong quá trình này.

Thêm vào đó, lúa mì có lượng calo thấp và không có chất béo, đường hoặc cholesterol. Tính chất của nó đã được biết đến để giúp giảm bớt sự thèm ăn, vì nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần một cách nhanh chóng (điều này dẫn đến lượng caloric thấp hơn). Theo Soyquick, chỉ cần ounce nước ép lúa mì  bằng 2 pound sản phẩm dinh dưỡng.

Lúa mì và sức khoẻ của bạn

Cây lúa mì không chỉ tuyệt vời cho vòng eo của chúng ta. Nó cũng đã được chứng minh  để giúp ngăn ngừa ung thư ruột già, bệnh bạch cầu, Thalassemia (một dạng thiếu máu di truyền) và các bệnh nghiêm trọng khác. Cỏ lúa mì có một lượng chất chống oxy hoá cao, và do đó, làm sạch bất kỳ cơ thể mà nó được đưa vào. Việc tiêu thụ nước ép cỏ lúa mì cho phép các bệnh nhân giảm sự tích tụ hóa học độc hại trong tủy xương và trong máu.

Không có gì giống như thức dậy vào buổi sáng  ... (không phải là cà phê espresso!) ... Cỏ! Mặc dù hương vị của bạn có thể ghét bạn trong một vài phút,nhưng vòng eo và cơ thể của bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn.

Nguon; hitchfit.com

>>Giai đoạn sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất

>>50 LÝ DO ĐỂ UỐNG NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ MỖI NGÀY p1

>>Cỏ lúa mì đối với giảm cân

>>LỢI ÍCH CỦA CỎ LÚA MÌ ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP BỆNH

>>CỎ LÚA MÌ HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NHƯ THẾ NÀO?

>>CỎ LÚA MÌ VÀ VIÊM ĐẠI TRÀNG VIÊM RUỘT

>>Ca sĩ Hồng Ngọc tự trồng 'thần dược' ngừa ung thư, bồi bổ sức khỏe

>>NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ

THỰC  PHẨM  TỐT  V +

" Vì  sức  khỏe  của  bạn "

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0962 756 314