Giai đoạn sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất

15/05/2017 | 707 |
0 Đánh giá
Giai đoạn sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất

Giai đoạn ghép của cỏ lúa mì

Các phân tích trong phòng thí nghiệm chỉ rõ rằng các chất dinh dưỡng tìm thấy trong cây ngũ cốc xanh non khác với giai đoạn phát triển, chứ không phải với tuổi hoặc chiều cao của cây.

Chất diệp lục, protein, và hầu hết các vitamin được tìm thấy trong cỏ lúa mì ngũ cốc đều đạt đến nồng độ đỉnh trong giai đoạn ngay trước khi giai đoạn nối của cây xanh. Mặc dù thời gian này chỉ kéo dài vài ngày, nhưng cỏ ngũ cốc được tiêu thụ dưới dạng thực phẩm bổ sung nên được thu hoạch chính xác trong giai đoạn phát triển cây lúa mì hoặc lúa mạch.

Giai đoạn ghép là điểm mà tại đó các mô tế bào trong lá cỏ bắt đầu kéo dài, tạo thành một thân cây. Giai đoạn này đại diện cho đỉnh cao của sự phát triển thực vật của cây ngũ cốc; Các yếu tố liên quan đến quang hợp và chuyển hóa thực vật có thể sẽ tăng lên đến giai đoạn này.

Sau giai đoạn nối, thân cây hình thành và tiếp tục kéo dài. Các chất diệp lục, protein, và vitamin của cây trồng giảm mạnh khi lượng cellulose tăng lên. Cellulose, sợi thực vật không tiêu hóa, cung cấp tính ổn định cấu trúc cho thân cây đang phát triển.

Trong một thời gian vài tháng, cây lá xanh được chuyển thành thân cây bằng vàng. Cây ngũ cốc trưởng thành giữ các hạt hạt có chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự nảy mầm và sự phát triển sớm của cây ngũ cốc trẻ. Và như vậy, chu kỳ hạt giống cỏ vẫn tiếp tục.

>>Những lưu ý quan trọng khi sử dụng nước ép cỏ lúa mì 

>>Cỏ lúa mì và viêm đại tràng viêm ruột

nguồn;wheatgrass.com

 

THỰC  PHẨM  TỐT  V +

" Vì  sức  khỏe  của  bạn "

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0962 756 314