CÔNG DỤNG CỦA DẦU DỪA ÉP LẠNH HỮU CƠ P3

14/12/2017 | 313 |
0 Đánh giá
77 công dụng của dầu dừa ép lạnh hữu cơ; thực phẩm, cơ thể & chăm sóc da,tóc,sức khỏe gia đình,cộng đồng….P3

77 công dụng của dầu dừa ép lạnh hữu cơ: thực phẩm, cơ thể & chăm sóc da,tóc,sức khỏe gia đình,cộng đồng….P3

30. Giải pháp cho hội chứng vỏ cam

- Để chống lại hội chứng vỏ cam cứng đầu và khó coi, trộn 1 muỗng canh dầu dừa ép lạnh hữu cơ với 10 giọt tinh dầu bưởi và xoa bóp trong chuyển động tròn vững chắc vào các khu vực bị ảnh hưởng. 

31.Gen Cạo Râu,lông

- Nếu việc cạo râu,lông hoặc các chất kích ứng da khác là vấn đề với bạn sau khi cạo, hãy bắt đầu sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ nguyên chất làm "gen cạo râu". Làm ấm dầu nóng một lòng bàn tay vào lòng bàn tay kia của bạn và chà xát mặt, dưới cánh tay, chân, hoặc vùng kín và sau đó cạo sạch. Sau đó rửa sạch và để khô.

32. Kem chống nắng

- Dầu dừa ép lạnh hữu cơ là một chất chống nắng tự nhiên và thuốc chống nắng. Trong thực tế, nó là SPF 4, chỉ cần đủ để bảo vệ chống lại thiệt hại do ánh nắng mặt trời, và tốt nhất của các loại dầu thảo dược. Mang theo bên người  nếu cần, trong ngày. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc quá nhiều ánh nắng mặt trời, hãy nhẹ nhàng chà dầu dừa ép lạnh hữu cơ vào những vùng bị ảnh hưởng và nó sẽ thúc đẩy việc chữa bệnh và làm dịu cơn đau.

33. Dầu Massage

- Dầu dừa ép lạnh hữu cơ là một loại dầu mát xa nhẹ nhàng và điều hòa cực tốt. Thêm một vài giọt dầu oải hương và dầu bạc hà để giúp làm lành các cơ đau nhức, và kích thích sự thư giãn.

34. Thuốc chống côn trùng

- Trộn một thìa dầu dừa ép lạnh hữu cơ với vài giọt dầu bạc hà,tràm, dầu hương thảo và dầu cây chè để đẩy lùi ruồi, muỗi, gạc và ong. Đây là một lựa chọn an toàn cho chất chống côn trùng và có thể được áp dụng an toàn trên tất cả các vùng trên cơ thể.

35. Chống nấm

- Do khả năng kháng sinh của nó, dầu dừa ép lạnh hữu cơ có thể được sử dụng tại chỗ để điều trị các vùng bàn chân và nấm da. Áp dụng một số cho khu vực bị ảnh hưởng và để lại nó trên hoặc lau bằng khăn giấy sau khi nó có thời gian để thiết lập.

36. Điều trị đau lạnh

- Nếu bạn cảm thấy loét  ở trong hoặc xung quanh miệng, cố gắng đắp chúng bằng dầu dừa ép lạnh hữu cơ vài lần mỗi ngày để giảm thời gian chữa bệnh và đau. Dầu dừa ép lạnh có chứa axit lauric nếu có hiệu quả khi xâm nhập vào virus sống trong vết loét lạnh và kiềm hãm khả năng sinh sản của chúng. Điều này có nghĩa là bạn trải nghiệm sự giảm đau nhanh hơn và ít có khả năng bị sẹo hoặc sự đổi màu hơn trong vùng đau.

37. Dầu cho móng tay

- Sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ vào ngón tay của bạn để giảm nguy cơ phát triển nhiễm nấm và làm cho nó dễ dàng hơn để đẩy bụi bẩn móng tay của bạn tự nhiên có thể phát triển nhanh hơn. Nếu bạn đi thẩm mỹ để làm móng tay của bạn, bạn có thể có nguy cơ tiếp xúc với virut và vi khuẩn nghiêm trọng thường sống trên thiết bị thẩm mỹ, vì vậy dầu dừa ép lạnh hữu cơ sẽ cung cấp thêm một lớp bảo vệ.

38. Làm dịu chân,trị nứt gót chân

- Tìm cứu trợ cho da  khô,nứt của bạn,chữa lành tự nhiên bằng cách chà xát với dầu dừa ép lạnh hữu cơ và cho phép dầu xâm nhập vào da của bạn. Hãy thử sử dụng 2 muỗng canh dầu cho cả hai gót, và thoải mái thêm các loại tinh dầu khác - như dầu oải hương(tinh dầu dừa-oải hương) - có thể giúp giảm bớt khô và vi khuẩn, đồng thời cung cấp cho đôi chân của bạn một hương thơm thư giãn.

39. Chăm sóc Tóc và Chăm sóc Da

 Những nơi bạn thường cạo râu hoặc dễ bị va chạm và bị nhiễm, dầu dừa ép lạnh hữu cơ giúp làm mềm da để tóc có thể dễ dàng phát triển thông qua các nang trứng mà không bị mọc, cùng với việc giết chết vi khuẩn cùng một lúc.

nguon;draxe.com

THỰC  PHẨM  TỐT  V +

" Vì  sức  khỏe  của  bạn "

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0962 756 314