CÔNG DỤNG CỦA DẦU DỪA ÉP LẠNH HỮU CƠ P4

15/12/2017 | 443 |
0 Đánh giá
77 công dụng của dầu dừa ép lạnh hữu cơ: thực phẩm, cơ thể & chăm sóc da,tóc,sức khỏe gia đình,cộng đồng….P4

77 công dụng của dầu dừa ép lạnh hữu cơ: thực phẩm, cơ thể & chăm sóc da,tóc,sức khỏe gia đình,cộng đồng….P4

40. Dầu gội không chứa Sulfate

- Dầu dừa ép lạnh hữu cơ có thể làm sạch tóc nếu dùng với dấm táo, và bởi vì nó không có bất kỳ hóa chất độc hại nào trong đó. Phương pháp này làm cho màu tóc của bạn còn nguyên vẹn lâu hơn, ngăn ngừa sự đổi màu và màu cam hoặc màu vàng và làm cho tóc của bạn mềm mại và sáng bóng.

41. Điều hòa mái tóc tự nhiên

- Sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ cho vấn đề của tóc đã được sử dụng trong hàng ngàn năm để củng cố và tạo kiểu tóc. Là một chất làm ẩm, dầu dừa ép lạnh hữu cơ có thể giúp tăng cường tóc trong khi giúp tóc giữ được độ ẩm. Tùy theo chiều dài và kết cấu của tóc, bạn có thể cần từ 1 muỗng cà phê đến 2 muỗng canh dầu dừa . Làm  ấm trong lòng bàn tay của bạn, và bắt đầu làm việc dầu vào tóc.

42. Ngăn ngừa và điều trị gàu,ngứa

- Điều này có thể giúp khuyến khích sự phát triển tóc mới, và sẽ không khuyến khích gàu. Rửa sạch (và sau đó rửa lại), và sau đó phong cách như thường lệ. Tóc của bạn nên khỏe mạnh, sáng bóng và đầy cơ thể. Nếu tóc bạn yếu, hãy sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ  thời gian ngắn hơn và rửa sạch.

43. Chăm sóc tóc cho trẻ

- Sử dụng một lượng nhỏ dầu dừa ép lạnh hữu cơ trên tóc của con bạn khi nó thêm mùi hương đậm đà và cần một giải pháp tự nhiên, mịn màng để làm cho tóc chải dễ dàng hơn. Xoa dầu giữa lòng bàn tay của bạn và sau đó vuốt lên tóc,làm ướt trước khi thực hiện .

44. Tự làm chất tẩy tế bào chết

- Kết hợp dầu với đường dừa hữu cơ hoặc hạt cà phê đã được nghiền nát để tạo ra một hỗn hợp tẩy tế bào hoặc trên cơ thể tự làm sạch sẽ giúp loại bỏ da khô. Làm điều này hai lần một tuần cho làn da mịn và ít có khả năng phát triển lông mọc mụn trứng cá, mụn đầu đen, hoặc các vấn đề về da không mong muốn khác.

45. Tẩy trang

- Hãy thử sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ thay cho các hóa mỹ phẩm trang điểm để thêm sáng cho khuôn mặt và quanh vòm mắt của bạn. Điều này mang lại cho bạn một ánh sáng rực rỡ tự nhiên và không đòi hỏi phải trang điểm, loại bỏ các sản phẩm đắt tiền khác.

46. ​​Làm sạch bàn chải của bạn

- Bàn chải là khét tiếng để mang theo vô số các vi khuẩn gây hại tích tụ Xoa dầu dừa ép lạnh hữu cơ lên bàn chải của bạn và để chúng trong 1-2 giờ để khử trùng chúng. Sau đó rửa kỹ, mặc dù không cần phải lo lắng về bất kỳ dầu nào còn lại trên bàn chải của bạn vì nó sẽ không làm hại trang điểm cho da của bạn.

47. Làm sạch cọ trang điểm, của bạn

- Sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ cũng như trên các cọ trang điểm của bạn để loại bỏ các chất không cần thiết và các vi khuẩn khỏi bàn chải tóc của bạn. Dầu thậm chí còn hoạt động tốt trên các bàn chải chải tinh tế và giúp tóc dễ dàng trượt. 

48. Thuốc mỡ cho trẻ em; 

 Tẩy bã nhờn - Khi bé phát ban, thoa dầu dừa ép lạnh hữu cơ quanh vùng bị ảnh hưởng sẽ làm giảm sưng tấy, đỏ, ngứa và bỏng. Hãy thử dùng 1 thìa canh để bắt đầu và cho phép nó xâm nhập vào da của bé.

49. Máy tạo kiểu tóc và thay thế gel

- Nhiều thương hiệu gel  có thương hiệu chứa cồn làm khô tóc, không kể các chất hoá học độc hại khác và nước hoa. Hãy thử sử dụng một ít dầu dừa ép lạnh hữu cơ xát vào đầu tóc để giữ phong cách và điều kiện nó cùng một lúc. Dầu ngăn chặn gãy rụng và thêm bóng sáng quá.

50. Khử mùi tự nhiên và thuốc chống viêm

 - Kết hợp dầu dừa ép lạnh hữu cơ với dầu tràm và chà hỗn hợp trên ngực hoặc ngực của trẻ để mở đường thở và tạo điều kiện cho thở. Cùng nhau làm hai việc này để tăng tuần hoàn và ùn tắc rõ ràng để giúp bạn ngủ ngon giấc khi bạn bị bệnh.

51. Gỉam căng da,rạn da

- Thử cọ xát dầu dừa ép lạnh hữu cơ  trên dạ dày trong và sau khi mang thai để giảm các vết rạn da khó coi xảy ra khi độ đàn hồi của da bị tổn thương. Dầu giúp làm mờ các vết sẫm màu, đổi màu, và đỏ cùng với nó làm cho da lành lại và cho phép nó lành lại nhanh hơn.

nguon;draxe.com

THỰC  PHẨM  TỐT  V +

" Vì  sức  khỏe  của  bạn "

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0962 756 314