CÔNG DỤNG CỦA DẦU DỪA ÉP LẠNH HỮU CƠ P5

16/12/2017 | 443 |
0 Đánh giá
77 công dụng của dầu dừa ép lạnh hữu cơ: thực phẩm, cơ thể & chăm sóc da,tóc,sức khỏe gia đình,cộng đồng….P5

77 công dụng của dầu dừa ép lạnh hữu cơ: thực phẩm, cơ thể & chăm sóc da,tóc,sức khỏe gia đình,cộng đồng….P5

 

Dầu dừa ép lạnh hữu cơ sử dụng trong gia đình

52. Sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ làm Nến Tự chế

 - Thay vì mua nến đắt tiền có chứa mùi hương và hóa chất nhân tạo, hãy đốt dầu sạch trong nhà bằng dầu dừa ép lạnh hữu cơ và tinh dầu trong bộ khuếch tán dầu. Có thể mua trực tuyến hoặc tại các cửa hàng chính tại nhà và cung cấp cho bạn những cách vô tận để lấp đầy căn phòng,ngôi nhà của bạn bằng hương thơm lành mạnh và hấp dẫn.

53. Giúp giải nén một dây kéo bị mắc kẹt hoặc xích xe đạp bị tắc

- Áp dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ vào dây chuyền hoặc dây kéo bị kẹt. Dầu hoạt động như một chất bôi trơn tự nhiên, cho phép bạn có hiệu quả phá vỡ một tình huống khó khăn. Phục hồi một chiếc xe đạp cũ hoặc một đôi kéo quần jean yêu thích!

54. Loại bỏ kẹo cao su từ Tóc hoặc Đồ đạc

 - Nếu bạn đã từng bị kẹo cao su bị mắc kẹt trong tóc hoặc trên người huấn luyện viên của mình, bạn sẽ biết làm thế nào có thể loại bỏ sự bực bội. Áp dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ để giúp kẹo cao su cho phép và dễ dàng lấy đi, mà không để lại bất kỳ màu hoặc vết bẩn.

55. Bụi bẩn

- Thử sử dụng một lượng nhỏ dầu dừa ép lạnh hữu cơ trên các bề mặt như gỗ, nhựa, hoặc xi măng có xu hướng thu thập bụi. Chà một ít dầu trên khu vực và sau đó cho phép nó khô, không cần phải rửa nó đi hoặc lo lắng về việc phai màu hay thu hút bất kỳ vi khuẩn.

56. Chất đánh giầy

- Thay vì mua một bộ dụng cụ sửa chửa hoặc mang giày đã qua sử dụng vào một cửa hàng sửa chữa, hãy thử dùng một ít dầu dừa ép lạnh hữu cơ trên giày da hoặc giày cao gót  để làm cho chúng tỏa sáng, ngụy trang vết bẩn và làm cho chúng trông thật mới mẻ và sáng hơn.

57. Chất tẩy giặt

- Kết hợp dầu dừa ép lạnh hữu cơ với dung dịch kiềm, nước, và tinh dầu theo ý bạn để tạo ra một chất lỏng xà phòng không độc hại mà là hoàn hảo để làm sạch quần áo. Công thức sẽ không gây kích ứng da của bạn hoặc có ảnh hưởng tiêu cực lên vải, giống như nhiều chất tẩy rửa có thể mua được. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho da nhạy cảm và những người dễ bị dị ứng.

58. Đánh bóng đồ dùng nội thất

 - Sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ trên gỗ, ngọn đá granit và bề mặt bằng kim loại để tạo cho đồ đạc và dụng cụ của bạn sạch sẽ, sáng bóng. Đồng thời điều này sẽ giúp làm giảm phai màu, bao phủ vết xước, và làm sạch đồ nội thất của bạn và các bề mặt xấu quá.

59. Chống gỉ  (Rust Reducer)

 - Xoa dầu dừa ép lạnh hữu cơ vào đồ bạc, đồ ngoài trời bằng kim loại ngoài trời, phụ tùng xe hơi, hoặc bất cứ thứ gì khác bằng kim loại và dễ gỉ. Dầu dừa giúp chống lại bệnh gỉ sắt khi bạn truyền một lớp dầu tinh khiết mỏng trên kim loại và để cho nó trong 1-2 giờ. Bạn có thể lau dầu hoặc rửa sau đó và sẽ nhận thấy một sự khác biệt ngay lập tức.

 

60. Xà phòng dừa tự làm

- Sử dụng dầu dừa ép lạnh hữu cơ để làm xà bông rửa tay tự làm, và tận hưởng sự linh hoạt để thêm bất kỳ loại nước hoa nào bạn muốn sử dụng tinh dầu. Hãy thử kết hợp dầu dừa với chất Lye, mà bạn có thể mua trực tuyến. Nước xả cung cấp cho kết cấu xà phòng tự nhiên và giữ nó lại với nhau.

nguon;draxe.com

>>XÀ PHÒNG DỪA TRÀM HỮU CƠ

 

THỰC  PHẨM  TỐT  V +

" Vì  sức  khỏe  của  bạn "

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0962 756 314