sách 'Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc”

09/11/2016 | 1095 |
0 Đánh giá
Sách 'CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHÔNG DÙNG THUỐC',cuốn sách đang giúp hàng ngàn người trên thế giới và Việt Nam cải thiện sức khỏe mỗi ngày

-''CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHÔNG DÙNG THUỐC'',cuốn sách đang giúp hàng ngàn người trên thế giới và Việt Nam cải thiện sức khỏe mỗi ngày và chiến thắng nhiều căn bệnh nguy hiểm nhờ vào những kiến thức đơn giản dễ hiểu hoàn toàn từ thế giới tự nhiên.

Cuốn sách ''chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc'' sẽ chúng ta giải đáp những câu hỏi liên quan đến cơ thể,não bộ và bệnh tật trong bản thân mỗi người.

Cơ thể của mỗi người chúng ta hoạt động như thế nào?

Có nên sử dụng thuốc tây mỗi khi mắc bệnh hay không?

Tại sao chúng ta bị bệnh?

Làm cách nào để không phải mắc bệnh và không phải chữa bệnh?

Những loại gia vị trong ngành công nghiệp thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và bệnh tật như thế nào?

Cách tiến hành các bước để thanh lọc cơ thể và tự chữa bệnh như thế nào?

Làm cách nào để trẻ- khỏe - đẹp mà không phải dùng thuốc hay mỹ phẩm công nghiệp.

Ngoài ra trong cuốn sách còn tiết lộ cách mà cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton chữa trị bệnh tim mạch như thế nào và những nhân vật nỗi tiếng trên thế giới như Algelina Jolie,Lance Armstrong,Backtreet Boys.,,,họ đã làm gì để mãi trẻ đẹp và tràn đầy năng lượng như vậyvà cả những bí mật mà những người sống thọ nhất trên thế giới tiết lộ trong cuốn sách.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury sinh trưởng tại Ấn Độ. Từ bé ông đã có một sức khỏe và trí nhớ kém và bị bệnh tim nhưng ông không ngừng nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp về y khoa cùng các phương pháp cải thiện trí não. Ông là người duy nhất lập hai kỷ lục Thế giới về trí não và cơ thể. Ông đã hoàn thành nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về y khoa tại các trường đại học Y Khoa uy tín như: Đại học Cornell Hoa Kỳ, Viện Cleveland Clinic, Đại học Y khoa Vienna, Áo… . Với sứ mệnh mong muốn đem đến một cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp các châu lục, trong nhiều năm qua ông đã nghiên cứu, giảng dạy và điều trị thành công cho hàng ngàn người có thể tự chữa lành bệnh cho chính mình mà không còn phụ thuộc vào thuốc và bác sĩ.

Ông đã viết hơn 25 cuốn sách sức khỏe và trí não. Quyển “72 giờ chia tay tiểu đường Tuýp I & II”là cuốn sách đầu tiên được ông chuyển giao dịch và phát hành tại Việt Nam. Đại diện phía Việt Nam là Công ty TNHH Tư Vấn Bảo Anh (Trung Tâm Bimemo) là đơn vị độc quyền xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt trên toàn thế giới theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với tác giả Biswaroop Roy Chowdhury. Bản dịch tiếng Việt của Heal without Pill – Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc, được ra mắt công chúng vào đầu tháng 4/2016.

>>Nội dung cuốn sách ''Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc"

 

 

THỰC  PHẨM  TỐT  V +

" Vì  sức  khỏe  của  bạn "

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0962 756 314