LIỆU PHÁP PH CAO (GIAO THỨC Cesium Chloride)

16/06/2018 | 776 |
0 Đánh giá
LIỆU PHÁP PH CAO (GIAO THỨC Cesium Chloride)

LIỆU PHÁP PH CAO (GIAO THỨC Cesium Chloride)

thuc-pham-giau-PH

Lịch sử

Tiến sĩ Aubrey Keith Brewer là người tiên phong trong liệu pháp Cesium Chloride. Ông là người đứng đầu Cục Tiêu chuẩn Quốc gia và Khối Quang phổ và Đồng vị, và mối quan tâm chính của ông là hành vi của màng tế bào.

Năm 1984, Tiến sĩ Brewer xuất bản’’Liệu pháp PH cao cho các xét nghiệm ung thư trên người và chuột” trong Dược lý Sinh hc và Hành vi (Tập 21, Phụ lục 1).

Nghiên cu quang ph và đng v khi lượng cho thy kali, rubidi và đc bit là xêzi được các tế bào ung thư hp th hiu qu nht. S hp thu này được tăng cường bi Vitamin A và C cũng như mui ca km và selen. S lượng ca cesium được đưa lên là đ đ nâng cao tế bào đến phm vi pH 8. Trường hp mitosis tế bào chm dt và tui th ca tế bào là ngn. Th nghim trên chut cho ăn cesium và rubidium cho thy co rút đáng k trong khi u trong vòng 2 tun. Ngoài ra, nhng con chut cho thy không có tác dng ph ca ung thư. Các th nghim đã được thc hin trên hơn 30 người. Trong mi trường hp, khi u khi u biến mt. Ngoài ra, tt c các cơn đau và nh hưởng liên quan đến ung thư biến mt trong vòng 12 đến 36 gi; càng nhiu hóa tr và morphine bnh nhân đã thc hin, thi gian rút càng lâu. Các nghiên cu v lượng thc ăn nhng khu vc có t l mc bnh ung thư rt thp cho thy nó đáp ng các yêu cu v liu pháp pH cao.

Trong một nghiên cứu khác, Tiến sĩ Brewer lưu ý rằng có những khu vực của trái đất, nơi tỷ lệ mắc bệnh ung thư rất thấp. Trong phân tích các loại thực phẩm từ các khu vực này, chúng được tìm thấy là rất cao trong xêzi và rubidi. Người da đỏ Hopi có nước có chứa rubidium và kali trong khi Hunzas của miền Bắc Pakistan có nước cao trong cesium và kali.

Thông qua nghiên cứu của mình, ông đã có thể chứng minh rằng Cesium Chloride có thể xâm nhập vào các tế bào ung thư khi các chất dinh dưỡng khác không thể. Sau khi nghiên cứu của mình, nhiều nghiên cứu về con người đã được tiến hành bởi Tiến sĩ Hans Nieper và bởi Tiến sĩ HE Sartori.

Tiến sĩ Otto Warburg đã công bố một bài báo đoạt giải Nobel ghi nhận một tế bào bình thường trải qua những thay đổi bất lợi khi nó không còn có thể lấy oxy để chuyển hóa glucose thành năng lượng bằng quá trình oxy hóa. Trong trường hợp không có oxy, tế bào trở lại một chương trình dinh dưỡng nguyên thủy để duy trì chính nó, chuyển hóa glucose, bằng cách lên men.

Warburg được trao giải Nobel năm 1931 vì khám phá ra rằng một tế bào ung thư là kỵ khí, có nghĩa là tế bào không đốt cháy oxy như một tế bào bình thường, thay vì nó lên men glucose để có năng lượng.

pH và ung thư

Axit lactic được sản xuất bởi quá trình lên men làm giảm pH của tế bào (cân bằng axit / kiềm) và phá hủy khả năng của DNA và RNA để kiểm soát sự phân chia tế bào; các tế bào ung thư bắt đầu nhân lên không được kiểm soát. Trong trường hợp không có oxy, glucose trải qua quá trình lên men để tạo ra axit lactic. Điều này làm cho pH của tế bào giảm từ 7,3 đến 5,7 tùy thuộc vào giai đoạn ung thư và di căn.

Các tế bào ung thư phát triển mạnh ở pH thấp này. Tuy nhiên, vì các tế bào ung thư đang đốt glucose (và tạo ra axit lactic), năng lượng được lấy từ các tế bào không phải ung thư. Trong "chu kỳ đệm", gan chuyển hóa axit lactic trở lại thành glucose, cũng tiêu thụ năng lượng.

Cachexia

Chu kỳ axit lactic, thường được gọi là "cachexia", xảy ra vì những lý do sau:

 • Các tế bào ung thư thường xuyên tạo ra axit lactic;
 • Axit lactic này được các tế bào ung thư giải phóng và di chuyển đến gan qua dòng máu;
 • Gan chuyển đổi axit lactic thành glucose;
 • Gan giải phóng glucose và các tế bào ung thư có khả năng nhận được glucose này bởi vì các tế bào ung thư tiêu thụ glucose nhiều hơn khoảng 15 lần so với các tế bào bình thường.

Các tế bào ung thư chuyển hóa glucose thành axit lactic, axit lactic chuyển tới gan; gan chuyển hóa axit lactic trở lại thành glucose, sau đó chuyển trở lại tế bào ung thư. Đối với các tế bào ung thư tồn tại và sinh sản, chúng phải duy trì độ pH có tính axit cao - chúng làm điều này bằng cách tạo ra axit lactic như một sản phẩm phụ của quá trình hô hấp kỵ khí của chúng.

Bệnh nhân ung thư có nhiều biến chứng bao gồm, nhưng không giới hạn, giảm hiệu quả hóa trị, giảm khả năng vận động và giảm chức năng của các hệ thống phụ thuộc vào cơ, chẳng hạn như hệ hô hấp và tim mạch, dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống và sự sống còn. 

Cesium Chloride

Cesium Chloride là một khoáng chất tự nhiên với khả năng thâm nhập vào tế bào ung thư và nhanh chóng thay đổi pH có tính axit của nó thành pH kiềm khoảng 8. Điều này phá hủy các hệ thống enzyme của tế bào ung thư và không cho phép nó sinh sản hoặc tồn tại. Liệu pháp pH cao, mạnh mẽ này đã có những thành công đáng kinh ngạc với cả ung thư giai đoạn IV.

Các nhà khoa học tin rằng cesium ảnh hưởng đến ung thư theo bốn cách khác nhau:

 • Nó thay đổi mức độ pH của các tế bào ung thư - và để lại độ pH của các tế bào khỏe mạnh bị ảnh hưởng. Trong thực tế, cesium xuất hiện để tăng nồng độ pH ung thư trên 7,5, đó là một điểm ngắt quan trọng cho các mô khỏe mạnh - có nghĩa là các tế bào ung thư chết. (Độ pH nhỏ hơn 7 là có tính axit, hơn 7 là kiềm.)
 • Cesium bỏ đói các tế bào ung thư vì nó hạn chế sự hấp thụ glucose của cơ thể, mà các tế bào ung thư dựa vào để nuôi dưỡng. Không có glucose, chúng sẽ chết đói.
 • Nó ngăn chặn quá trình lên men, các phương tiện mà các tế bào ung thư chuyển hóa glucose.
 • Nó trung hòa axit lactic có liên quan đến nhân tế bào ung thư không kiểm soát được.

Cesium Chloride là an toàn khi dùng dưới sự giám sát của một bác sĩ có kinh nghiệm. Cesium Chloride được tiêm tĩnh mạch vào tĩnh mạch hoặc thông qua một cổng y tế.

Tác dụng phụ hiếm gặp của Cesium Chloride bao gồm viêm, sưng và đau, chuột rút cơ bắp, bàn chân và đầu ngón tay của bạn có cảm giác như kim và ghim hoặc cảm giác ngứa ran trong tay hoặc trên khuôn mặt, buồn nôn và nôn.

PHÒNG KHÁM CUNG CẤP

Ai nên xem xét liệu pháp cesium?

Đây là một liệu pháp lý tưởng cho bất cứ ai bị bệnh ác tính thiết bị đầu cuối. Nếu bạn biết một người nào đó đã được cho biết nhận được công việc của bạn theo thứ tự bạn chỉ có 3 đến 6 tháng để sống người đó có cơ hội phục hồi hợp lý với liệu pháp cesium. Họ có thể cần 3-6 gam xêzi ba lần mỗi ngày để phục hồi. Người được gầy gò và không thể ăn bất cứ thứ gì hoặc hôn mê thiết bị đầu cuối nên uống 9 gam xê-ri ba lần mỗi ngày.

Các bệnh nhân ung thư khác không bị mất cảm giác ngon miệng và ăn uống bình thường có thể được thử trên một gam xêzi ba lần mỗi ngày với quan sát các dấu hiệu phục hồi (khối lượng khối u rút lui). Nên tăng liều nếu không có cải thiện rõ rệt trong 4 đến 6 tuần.

Khả năng của cesium để chữa lành ung thư di căn và ung thư đã bắt đầu và lây lan mà không có nguồn gốc của họ được biết đến làm cho cesium khá quan trọng trong điều trị bệnh ác tính. Cesium hoạt động trong u lympho nên có khả năng nó có thể chữa bệnh bạch cầu và bệnh đa hồng cầu do các tế bào gốc có nguồn gốc từ tủy xương (tế bào lympho, bạch cầu, hồng cầu). [2]

Tỷ lệ chữa bệnh Cesium Chloride là gì?

Xơ clorua thường được kết hợp với các phương pháp điều trị khác, như DMSO , canxi san hô , hydrogen peroxide (H2O2), ozone, ... Cesium Chloride rõ ràng là phương pháp điều trị ung thư thay thế phổ biến nhất, trong số các chuyên gia điều trị ung thư thay thế. nhà chết. Và trong đó có một trong những bí mật để hiểu số liệu thống kê.

Trước hết, hiểu rằng hầu như 100% bệnh nhân ung thư được điều trị bằng phương pháp chính thống (ví dụ như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, interferon, vv) đi đến thuốc chính thống FIRST, nghĩa là điều trị ung thư đầu tiên là chính thống trước khi họ bắt đầu thay thế điều trị ung thư.

Điều này đặt thuốc thay thế ở một bất lợi nghiêm trọng. Đầu tiên, các bệnh nhân ung thư được gửi về nhà để chết bằng thuốc chính thống, và sau đó bắt đầu điều trị ung thư thay thế, đã bị hư hỏng nặng bởi thuốc chính thống. Nó nghĩa đen sẽ mất 50 trang để mô tả các loại khác nhau của thiệt hại (tác dụng phụ) được thực hiện bởi y học chính thống cho bệnh nhân ung thư.

Thứ hai, thời gian quý báu đã bị mất trong khi bệnh nhân đang điều trị chính thống. Nhiều tháng, và trong nhiều trường hợp năm, đã bị mất để các học viên ung thư thay thế để điều trị bệnh nhân. Những bất lợi mà các học viên ung thư thay thế làm việc theo là hoàn toàn không thể hiểu nổi.

Hầu hết những người sử dụng phương pháp điều trị ung thư thay thế đã được gửi về nhà để chết bởi y học chính thống, sau đó họ quyết định xem xét các phương pháp điều trị ung thư thay thế bởi vì họ "không có gì để mất."

Bởi vì điều này, và bởi vì các chuyên gia hầu như phổ biến sử dụng Cesium Chloride trên bệnh nhân ung thư cao cấp, có một sự thiên vị nghiêm trọng trong lớp bệnh nhân sử dụng Cesium Chloride. Nói cách khác, Cesium Chloride hầu như chỉ được sử dụng trên những bệnh nhân ung thư tiên tiến, những người đã trải qua một loạt các phương pháp điều trị chính thống - hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và có lẽ những người khác.

Một lý do khác để nói rằng Cesium Chloride là hầu như chỉ được sử dụng trên bệnh nhân ung thư tiên tiến là Cesium Chloride là một điều trị phức tạp. Một bệnh nhân ung thư phải theo dõi lượng kali của họ, và có thể đối phó với những thứ khác, chẳng hạn như viêm hoặc buồn nôn.

Vì những lý do này, đối với những bệnh nhân ung thư không đi thuốc chính thống trước tiên, nhưng thay vì đi đến thuốc thay thế trước, Cesium Chloride nói chung không phải là lựa chọn đầu tiên của các học viên. Có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư thay thế hiệu quả cho những bệnh nhân không được thông qua hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật có hiệu quả và dễ sử dụng.

Khi các học viên ung thư thay thế không sử dụng Cesium Chloride cho bệnh nhân cao cấp của họ, những người đã được thông qua phương pháp điều trị chính thống, tỷ lệ chữa bệnh của họ nói chung là người nghèo. Nhưng số liệu thống kê có thể phức tạp.

Ví dụ, Tiến sĩ Donald Kelley có tỷ lệ chữa trị 93% để điều trị bệnh nhân ung thư. Đây không phải là "tỷ lệ chữa bệnh 5 năm" không có thật của thuốc chính thống, mà là một tỷ lệ chữa bệnh thực sự.

Tuy nhiên, những gì nhiều người không nhớ là Kelley đã không bao gồm trong số liệu thống kê của mình bất kỳ bệnh nhân ung thư tiên tiến đã chết trong vòng 18 tháng kể từ khi bắt đầu điều trị của mình. Nói cách khác, nếu Kelley bắt đầu làm việc trên một bệnh nhân ung thư gửi về nhà để chết bằng thuốc chính thống, ông không tính bệnh nhân này trong số liệu thống kê của mình trừ khi họ sống ít nhất 18 tháng sau khi bắt đầu điều trị bằng tiến sĩ Kelley.

Một câu chuyện tương tự có thể được kể về laetrile . Ví dụ, Tiến sĩ Philip Binzel đã không tính số bệnh nhân ung thư tiến triển trong số liệu thống kê của mình trừ khi họ sống ít nhất một năm sau khi bắt đầu điều trị laetrile của mình.

Vì vậy, khi xem xét số liệu thống kê để điều trị bệnh nhân ung thư tiến triển, một người phải biết chính xác những kỹ thuật thống kê nào đang được sử dụng.

Một ví dụ khác, Tiến sĩ Max Gerson đã có một tỷ lệ chữa bệnh 50 phần trăm, tuy nhiên, ông đếm mọi bệnh nhân đến với anh ta, ngay cả khi họ đã chết trong tháng đầu tiên. Hơn 90 phần trăm bệnh nhân của Gerson đã được nâng cao và thiết bị đầu cuối. Có thể tỷ lệ chữa bệnh của Gerson là 50% thực sự ấn tượng hơn tỷ lệ chữa bệnh 93% của Kelley nếu bạn hiểu cách họ thực hiện thống kê của họ. Điều xấu về điều trị Gerson là nó được quản lý bởi một bác sĩ và nó là một điều trị phức tạp và cứng nhắc.

Cho rằng Cesium Chloride thường chỉ được sử dụng cho các bệnh nhân ung thư cao cấp hơn, và cho rằng một số phòng khám bao gồm tất cả các bệnh nhân của họ trong số liệu thống kê của họ, một tỷ lệ chữa bệnh 50 phần trăm cho Cesium Chloride thực sự là tuyệt vời.

Does Cesium Chloride có gây ra vấn đề về tim không?

Đôi khi tôi được hỏi câu hỏi liệu Cesium Chloride có gây ra các cơn đau tim hay các vấn đề về tim khác hay không. Có vẻ như thuốc chính thống đang sử dụng thủ thuật của họ để làm cho nó trông giống như Cesium Chloride là nguy hiểm hơn so với hóa trị liệu khi điều trị ung thư. Hãy nhìn vào sự thật.

Họ trích dẫn các nhà khoa học tuyên bố rằng khi họ muốn một con vật để có được một rối loạn nhịp tim họ sử dụng Cesium Chloride. Trong khi điều này là đúng, nó chứng minh điều gì?

Đầu tiên, hàng trăm bệnh nhân ung thư đã được điều trị bởi Tiến sĩ Nieper muộn với Cesium Chloride. Những người khác cũng đã sử dụng Cesium Chloride trong điều trị ung thư. Các quan chức liên bang đã phá hủy hàng trăm nghiên cứu trường hợp của các bác sĩ này, nhưng đủ số liệu đã tích lũy để làm rõ rằng Cesium Chloride không gây ra vấn đề về tim.

Nếu thực tế, nhiều quan chức FDA chính họ, thành viên gia đình của họ, và bạn bè của họ đã đi đến Tiến sĩ Nieper ở Đức trước khi ông qua đời để được điều trị bằng Cesium Chloride.

Cesium Chloride không phải là những gì gây ra rối loạn nhịp tim. Tuy nhiên, những gì có thể gây ra nhịp đập không đều, có quá nhiều hoặc quá ít kali khi bạn sử dụng cesium Chloride. Cesium Chloride đẩy kali vào các tế bào ung thư, làm cạn kiệt kali trong huyết thanh. Các bài báo giao thức Cesium Chloride / DMSO cho cảnh báo rất mạnh rằng một bệnh nhân ung thư sử dụng Cesium Chloride nên có mức độ kali của họ kiểm tra mỗi hai hoặc ba tuần. Kali nên luôn luôn được thực hiện với Cesium Chloride hoặc là một bổ sung và / hoặc trong thực phẩm.

Nếu trong môi trường phòng thí nghiệm, một nhà khoa học đã cho một con vật nhỏ một lượng lớn xêzi mà không có bất kỳ kali nào, con vật này có thể sẽ bị rối loạn nhịp tim. Duh, vậy thì sao? Khi điều trị một bệnh nhân ung thư với Cesium Chloride, liều rất thấp được cho mỗi trọng lượng cơ thể, và kali được bổ sung. Kết quả là các vấn đề về tim hiếm khi xảy ra. Nhưng khi chúng xảy ra, chúng ta cần phải xem chính xác ai và lỗi gì. Điều này sẽ được thảo luận trong giây lát.

Nói chung, giao thức Cesium Chloride bao gồm liều lượng lớn Vitamin C và các chất dinh dưỡng khác để bảo vệ tim. Hai lần đoạt giải Nobel Linus Pauling đã dành phần lớn sự nghiệp chuyên môn của mình chứng minh rằng bệnh tim đã gây ra phần lớn do thiếu Vitamin C. Thực ra, bệnh tim là một loại bệnh ghẻ và không liên quan gì đến những gì các công ty dược yêu cầu gây ra một số loại vấn đề về tim: cholesterol cao.

Trong thực tế, cholesterol là rất quan trọng đối với chức năng não và nhiều chuyên gia, bao gồm cả Tiến sĩ Joesph Mercola, nói để có hai quả trứng một ngày chính xác vì lý do đó.

Thực tế số 1: Thuốc statin (có cholesterol thấp hơn) có lợi nhuận cao cho các công ty dược phẩm.

Thực tế số 2: Vitamin C không mang lại lợi nhuận gì cho các công ty dược vì nó không thể được cấp bằng sáng chế. Vì vậy, bạn nghĩ rằng họ đẩy cho bệnh tim - thuốc statin hoặc vitamin C? Bạn có thấy một mô hình? Thuốc chính thống là tất cả về việc bán thuốc có lợi nhuận cao, không giúp bệnh nhân ung thư hoặc bệnh tim.

Ngoài ra, các phân tử Cesium Chloride, đặc biệt là khi trộn với DMSO, nhắm vào các tế bào ung thư. Vì vậy, các tế bào bình thường như cơ tim, vv, không ăn cesium Chloride. Nhưng họ sẽ uống Vitamin C. Trên thực tế, một chất lỏng chất lượng cao ion Chloride sẽ nhắm mục tiêu các tế bào ung thư mà không cần DMSO. Vì vậy, đối với một bệnh nhân ung thư, nó thậm chí còn ít có khả năng họ sẽ có vấn đề về tim hơn một người không bị ung thư.

Thực tế của vấn đề là - hầu như tất cả bệnh nhân ung thư dùng cesium Chloride đã có một lượng lớn các phương pháp điều trị chính thống. Tôi chỉ xác nhận Cesium Chloride cho bệnh nhân ung thư tiến triển, hầu như tất cả đều có phương pháp trị liệu chính thống rộng lớn. Điều trị chính thống cũng được biết là gây ra các cơn đau tim và các vấn đề về tim khác. Các cơn đau tim là một tác dụng phụ thường gặp của hóa trị.

Đây là một cái gì đó để suy nghĩ về - giả sử một người mất bức xạ và hóa trị trong nhiều tháng. Những phương pháp điều trị này sẽ làm tổn hại nghiêm trọng tim anh. Sau đó anh ta bị gửi về nhà để chết. Đó là khi ông bắt đầu nhìn vào thuốc thay thế bởi vì ông đã "không có gì để mất." Nếu anh ta làm bài tập ở nhà của mình, ông sẽ bắt đầu trên giao thức Cesium Chloride. Giả sử rằng sau khi bắt đầu giao thức Cesium Chloride, các hiệu ứng lâu dài của hóa trị và xạ trị làm cho anh ta bị đau tim. Khi thuốc chính thống phân tích trường hợp này, bạn nghĩ họ sẽ đổ lỗi cho cơn đau tim là gì? Rõ ràng, Cesium Chloride và Vitamin C.

Họ đổ lỗi cho thuốc thay thế cho cái chết khi trong thực tế thuốc thay thế có lẽ là tốt trên con đường để sửa chữa vấn đề.

Vì vậy, cộng đồng y tế chính thống yêu thương để đổ lỗi cho cái chết ung thư mà h gây ra , trên y học thay thế. Bởi vì nhiều người được gửi về nhà để chết không thể được cứu, thậm chí không bằng Cesium Chloride, các Cesium Chloride Nghị định thư sẽ luôn luôn được đổ lỗi cho cái chết nó không có gì để làm với. Nó là hoàn toàn phù hợp với tuyên truyền y học chính thống để đổ lỗi cho y học tự nhiên cho một cái gì đó họ gây ra.

Tôi đề nghị bạn đọc bài viết này để biết thêm thông tin về các thực hành lừa đảo của y học chính thống (đọc tất cả các phần):

Bằng chứng cho các giao thức trên bệnh nhân ung thư giai đoạn IV?

Phát hiện ban đầu của giao thức Cesium Chloride là Tiến sĩ A. Keith Brewer. Trong nghiên cứu của mình, ông đã sử dụng xêzi cacbonat, một phiên bản trước đây của Cesium Chloride hiện tại. Trong số các bệnh nhân của con người, anh ta có tỷ lệ chữa trị 100% với 30 bệnh nhân, nhưng tôi không biết có bao nhiêu người trong số họ được coi là Giai đoạn IV ngày nay.

Tiến sĩ Brewer cũng đã viết hai tập sách nhỏ (một trong số đó có thể là một cuốn sách liên kết), có thể mua tại:

Một học viên khác của Cesium Chloride là Hans A. Nieper, MD, người đã thực hành ở Hannover, Đức. Tôi không biết tỷ lệ chữa bệnh của anh ta cho bệnh nhân Giai đoạn IV, nhưng nó thường được chấp nhận rằng anh ấy có tỷ lệ chữa bệnh cao nhất cho bệnh nhân ung thư trên thế giới. Dưới đây là danh sách một phần bệnh nhân nổi tiếng nhất của ông:

 • “Bác sĩ Bnh nhân ca Nieper bao gm nhiu ngôi sao thế gii, hoàng gia và chính tr gia: Anthony Quinn, John Wayne, Yul Brynner, William Holden và Công chúa Caroline ca Monaco. Ông khuyên cu tng thng Ronald Reagan m yếu [vì ung thư đi tràng]. Nhưng quan trng hơn, anh y đi x vi hàng ngàn người hàng ngày như bn và tôi. Nancy Sinatra đã ca ngi li khen ngi v v bác sĩ vĩ đi này ca Đc: “Ông y là mt người tuyt vi, mt nhà khoa hc được công nhn, mt bác sĩ tuyt vi. Bnh nhân ca ông đu yêu mến và tôn trng ông.  Http://www.explorepub.com/articles/neiper1.html

Nhưng có lẽ lời khen lớn nhất cho sự thành công của bác sĩ Nieper trong việc điều trị bệnh nhân ung thư với cesium Chloride là việc nhiều giám đốc điều hành của FDA và nhiều chiến binh ung thư chính thống khác gửi họ hàng và bạn bè đến bác sĩ Nieper để điều trị ung thư. Đây là câu trích dẫn của Tiến sĩ Nieper về điều này:

 • “Bn s không tin rng có bao nhiêu quan chc FDA hoc người thân hoc người quen ca các quan chc FDA đến gp tôi như nhng bnh nhân Hanover. Bn s không tin điu này, hoc giám đc ca AMA, hoc ACA, hoc các ch tch ca các vin ung thư chính thng. Đó là s tht.  Hans Nieper - http://www.whale.to/vaccine/quotes2.html cũng tại http://www.whale.to/vaccine/fda2.html

Trong khi ngành công nghiệp dược phẩm và hải quân của họ trong chính phủ và “tổ chức từ thiện” đang bức hại thuốc thay thế, ném các học viên vào tù, tuyên bố rằng không có bằng chứng khoa học nào cho phương pháp điều trị ung thư thay thế, phá hủy thiết bị, hồ sơ y tế, vv. thân nhân và bạn bè của mình cho Tiến sĩ Nieper được điều trị ung thư.

Tiến sĩ Nieper cũng nổi tiếng vì đã khám phá ra nhiều điều về muối khoáng. Đây là một bài viết về phát hiện của ông về orotate lithium (được sử dụng cho trầm cảm).

Một bác sĩ khác là Tiến sĩ Howenstine, người đã nghỉ hưu. Trong bài viết này được viết bởi Tiến sĩ Howenstine, ông đề cập đến một nghiên cứu về 50 bệnh nhân ung thư, tất cả đều là Giai đoạn IV, và 47 người trong số họ "vô vọng". Một số đã bị hôn mê trước khi nghiên cứu bắt đầu. Nghiên cứu năm 1981 đạt được tỷ lệ chữa bệnh 50% (họ sẽ sử dụng cesium carbonate trở lại sau đó):

Trong khi nghiên cứu này đạt được tỷ lệ chữa trị 50% với bệnh nhân ung thư tiến triển, tôi nên đề cập rằng có nhiều chất bổ sung tuyệt vời đã được phát triển từ năm 1981. Ví dụ như sau:

1) Điểm chuyển giao Beta Glucan 300 [Khuyến nghị]

2)  Aloe miễn dịch,có chuỗi glyemutrient chuỗi acemannan hiếm,

3) Bạch huyết III và Quantum thận Plus, bảo vệ gan, bạch huyết và thận,

4)  Vibe,tạo ra một loạt các chất dinh dưỡng để bảo vệ các tế bào không phải ung thư,

5)  Body Flẽ AM,cung cấp các khoáng chất thiết yếu, vitamin, v.v.

6) Một số chất bổ sung enzyme, loại bỏ các enzyme bảo vệ tế bào ung thư khỏi hệ miễn dịch,

7) Nhiều chất bổ sung xây dựng miễn dịch khác (trừ Aloe miễn dịhc ) làm tăng cường hệ miễn dịch. Ví dụ sẽ là các polysaccharides (ví dụ:beta glucans ), sterol và sterolin (ví dụ ModuCare ), và móng vuốt của mèo Samento  TOA-Free.

Ngoài những thứ này, cũng có hàng chục loại thảo mộc và điểm số của phytonutrients điều trị

Cesium Carbonate và Cesium Chloride

Mặc dù có một yếu tố chuyển đổi phổ biến để sử dụng cesium carbonate (bột) so với sử dụng Cesium Chloride (một chất lỏng ion), tôi không khuyên bạn sử dụng cesium carbonate. Vấn đề này là một trong những sự hấp thụ và sẵn có của các tế bào ung thư. Nhưng trước khi nói về điều đó tôi muốn nói về lý thuyết đằng sau khoáng chất keo nói chung.

Chúng ta hãy xem xét một khối lập phương vững chắc là một inch ở mỗi bên, có nghĩa là nó có thể tích 1 inch khối. Diện tích bề mặt của khối lập phương này là 6 inch vuông. Nếu bạn cắt khối lập phương này thành các phần nhỏ hơn và nhỏ hơn, bạn có thể cắt khối lập phương 1 inch này sao cho có diện tích bề mặt ba mẫu Anh (0,012 kilômet vuông) trở lên. Nói cách khác, các mảnh nhỏ hơn bạn cắt nó thành, diện tích bề mặt lớn hơn của khối lập phương. Khối lượng vẫn là một inch khối, nhưng diện tích bề mặt có thể là ba mẫu Anh trở lên.

Đó là lý thuyết đằng sau chất lỏng keo. Một số kim loại, chẳng hạn như bạc, nợ hiệu ứng của chúng trong cơ thể với các tính chất điện của kim loại. Cơ thể con người là hoàn toàn điện (xem cuốn sách The body Electric  của Tiến sĩ Robert O. Becker và Gary Selden) và giá trị của bạc là tính dẫn điện của nó. Diện tích bề mặt bạc nhiều hơn, nó càng có thể dẫn điện trong cơ thể. Đó là lý do tại sao bạn nghe thấy các nhà cung cấp của bạc khoe khoang về cách nhỏ hạt bạc của họ.

Với các tế bào ung thư và xêzi, vấn đề là một trong những khu vực bề mặt (là một vấn đề điện được gọi là pH) và đưa nó vào các tế bào ung thư. Nhưng có hai vấn đề khác ảnh hưởng đến hiệu quả của xêzi. Thứ nhất, là độ tinh khiết của xêzi và thứ hai là sự có mặt của các nguyên tử và phân tử khác được sử dụng có chủ ý trong việc đóng gói xêzi.

Trong khi đúng là Tiến sĩ Brewer và những người khác đã sử dụng cesium carbonate, và mặc dù người ta thường sử dụng hệ số chuyển đổi quy tắc 2: 1 (tức là hai gam cacbonat xêzi có hiệu quả như nhau đối với một gam chất lỏng ionic Cesium Chloride), nó có thể là sự hấp thu của xêzi sử dụng xêzi cacbonat (vào và được sử dụng bởi các tế bào ung thư) là ít hơn 50 phần trăm. Một nhà cung cấp của Cesium Chloride tuyên bố nó là 10 phần trăm.

Bởi vì nhiều câu hỏi chưa được trả lời, tôi không khuyên dùng ca xít cacbonat cho bệnh nhân ung thư giai đoạn IV.

Giao thức Robert Barefoot

Trong khi tác gi ca giao thc này tuyên b rng ông đã chng kiến ​​"rt nhiu người mc bnh ung thư thiết b đu cui đã s dng thành công chương trình trên," cá nhân tôi không phi là người tin tưởng vào phiên bn Barefoot ca cesium. Đi vi mt điu, giao thc dưới đây không ph thuc vào tình hình. Ví d, mt người b ung thư não tiến trin không nên dùng ba gam xê-ri khi bt đu điu tr. Điu này có th gây sưng não nghiêm trng. Không ai nên s dng cesium đ điu tr ung thư mà không có li khuyên ca mt chuyên gia.

Nếu bn mun s dng mt giao thc cesium Tôi đ ngh bn s dng  giao thc Phòng khám Wolfe  . Không ch là mt giao thc mnh m hơn, nó còn đi kèm vi s h tr min phí t nhà cung cp. Do đó, bn s có người làm vic vi bn đ đm bo liu lượng an toàn và hiu qu.

Tôi ri khi giao thc Barefoot trên trang web ca Cancer Tutor cho nhng người khăng khăng s dng giao thc này. Nếu bn không phi là bnh nhân ung thư tiên tiến, giao thc này có th có mt s li ích tt, nhưng bn nên tuân theo giao thc vi mt giao thc khác, chng hn như Bill Henderson Prôtcol  (c hai đu rt hiu qu và r tin).

Cnh báo s 1:

Trên bất kỳ giao thức nào mà bạn dùng cesium Chloride, bạn nên có acid uric máu, chất điện giải, kali, magiê, canxi và natri được kiểm tra ít nhất 2 hoặc 3 tuần một lần, ngay cả khi bạn dùng liều lượng kali và Coral Canxi được khuyến cáo. Kali có thể trở nên quá cao hoặc quá thấp hoặc mức magiê hoặc canxi có thể trở nên quá thấp (bạn phải dùng Coral Canxi cho canxi và magiê). Mức acid uric, có thể làm tổn thương thận nếu chúng trở nên quá cao, tăng lên do số lượng DNA phát ra bởi các tế bào ung thư đã chết. Tại 3 gam ionic Cesium Chloride một ngày, nó không chắc chắn mức độ acid uric sẽ tăng lên rất nhiều, nhưng nếu họ làm thuốc Xyloprim có thể chăm sóc của vấn đề. Hơn nữa, hạ kali máu (quá kali LITTLE trong huyết thanh) và tăng kali máu (quá MUCH kali trong huyết thanh), có thể dẫn đến nhịp tim bất thường nguy hiểm. Liên hệ với bác sĩ của bạn nếu tăng mệt mỏi, nhịp tim bất thường, hoặc thay đổi huyết áp đáng kể xảy ra trong quá trình điều trị.

Cnh báo # 2:

Bởi vì Cesium Chloride tích lũy trong các tế bào ung thư, và Cesium Chloride ở trong các tế bào ung thư trong khoảng 3 tháng, điều quan trọng là tiếp tục kiểm soát mức kali của bạn, với chế độ ăn uống hoặc bổ sung, trong 3 tháng sau khi hoàn thành điều trị.

Thông tin lai lch

Trong khi trang web này có giao thức Cesium Chloride riêng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn IV, tôi cảm thấy công bằng khi đề cập đến giao thức của Robert R. Barefoot, đồng tác giả của cuốn sách tuyệt vời:Yếu tố canxi;Bí quyết khoa học về sức khỏe và thanh niên  . Tác giả khác của cuốn sách này là Tiến sĩ Carl J. Reich, người đã làm việc với người đoạt giải Nobel Tiến sĩ Otto Warburg.

Robert R. Barefoot là một người ủng hộ lớn của việc sử dụng canxi, cụ thể là canxi san hô, trong điều trị ung thư. Tuy nhiên, ông cũng nói như sau trong Chương 17 của cuốn sách của mình:

Ví d, bnh nhân ung thư thiết b đu cui có th được cha tr trong khong thi gian 6 tháng bng cách tiêu th các cht dinh dưỡng thích hp, nhưng ch có th có 3 tun đ sng. Tình trng này đòi hi mt điu tr dinh dưỡng mnh hơn như Cesium Chloride, ví d. Cesium Chloride là mt mui t nhiên, và nơi nó được tìm thy, ung thư không tn ti. Điu này là do cesium là khoáng cht ăn da nht tn ti, và khi nó xâm nhp vào cơ th, nó tìm ra tt c các đim nóng ung thư có tính axit, dp tt la ca ung thư, do đó chm dt ung thư trong vòng vài ngày. Ngoài ra, khi dimethyl sulfoxide (DMSO) được c xát gn mt căn bnh ung thư đau đn, cơn đau được loi b và DMSO làm cho xêzi xâm nhp vào khi u ung thư nhanh hơn nhiu, do đó chm dt ung thư nhanh hơn nhiu ... 
-The calcium Factor ;Bí mật khoa học về sức khỏe và thanh niên , ‘’Trang 144’’

Ông cũng nói trong cuốn sách của mình: “Tác giả đã chứng kiến ​​rất nhiều người mắc bệnh ung thư thiết bị đầu cuối đã sử dụng thành công chương trình trên”.

Bài viết ngắn này sẽ cung cấp giao thức Robert R. Barefoot Cesium Chloride mà ông đề cập trong cuốn sách này trong Chương 17. Nếu bạn sử dụng giao thức này, đó là điều đạo đức cần làm để mua sách của ông. Bạn sẽ học được rất nhiều về canxi cũng trong cuốn sách của mình, và cũng là bệnh tim.

Giao thc cesium Chloride ca Barefoot

1) 9 viên nang canxi san hô mỗi ngày (tức là 4,5 gram canxi san hô mỗi ngày), 3 viên vào buổi sáng, 3 viên nang vào buổi chiều và 3 viên nang vào ban đêm.

Nhng viên nang này nên là 100% canxi san hô, không phi là hn hp ca canxi san hô và mt loi canxi khác. Nếu s lượng viên nang được đ cp trên không trùng vi s gram được đ cp trên thì đó là s gram quan trng. Trang web này xác nhn sn phm canxi san hô chân trn đ đm bo bn có đ magiê.

2) Tiêu thụ 3 gram Cesium Chloride mỗi ngày trong 33 ngày. Ông nói rằng những điều này nên được thực hiện 1 gram vào buổi sáng, 1 gram vào buổi chiều và 1 gram vào buổi tối.

Trong khi Barefoot không xác đnh nhng gì hình thc các Cesium Chloride nên được trong, nó là rõ ràng bi bây gi mà Cesium Chloride nên được thc hin dưới dng ion lng. Trong mt hình thc như vy có mt liu lượng d đoán nhiu hơn rt nhiu. Vì mt mung canh thường bng 1,5 gram, có th d dàng hơn đ ly 1 mung canh, hai ln mt ngày, đ có được 3 gram. Chúng nên được thc hin cùng lúc vi 2 liu canxi san hô. Không dùng cht lng ion kali vì Barefoot khuyến ngh s dng kali dưới dng thc ăn (xem bên dưới).]

Đây là nhà cung cp đ ngh ca tôi v c hai loi Chloro và Kali, nếu bn không có đ kali t thc phm (đây là cùng mt nhà cung cp có giao thc mà tôi khuyên dùng, và anh ta có phiên bn tt nht ca Cesium Chloride):Phòng khám Wolofe  

 3) Tiêu thụ 100 mg CoQ10  mỗi ngày trong 30 ngày [Lưu ý: Tôi giả sử anh ta có nghĩa là 33 ngày. Liều này thường không được coi là liều điều trị. Một liều điều trị sẽ có ít nhất 480 mg mỗi ngày.]

4) Tiêu thụ một viên nang Oxy-Plus (500 mg), ba lần một ngày, với tổng số 1,5 gam một ngày.

Đây là công thc enzym hô hp oxy ca Otto Warburg.

5) áp dụng DMSO  gel để da gần nhất ung thư (hoặc gần nhất để đau) hai lần một ngày.

Lưu ý: Barefoot đang nói về kem DMSO. Bạn cũng nên uống 1 muỗng cà phê chất lỏng DMSO mỗi lần dùng cesium Chloride. Có cảnh báo an toàn khi dùng bất kỳ hình thức DMSO, nó là điều cần thiết để đọc ĐIỀU DMSO-Cảnh báo an toàn  

 6) áp dụng vàng gel để da gần nhất ung thư một lần mỗi ngày.

Vâng, đây là kim loi vàng.

7) Tiêu thụ 6 viên Vitamin D (5.000 IU mỗi ngày), 2 vào buổi sáng, 2 vào buổi chiều và 2 vào buổi tối.

Điu này là cn thiết đ cơ th hp th canxi san hô được đ cp trên. Đng ly món đ này mt cách nh nhàng!

8) Ăn hai quả chuối, và / hoặc hai củ khoai tây lớn, hai ly sữa hoặc hai ly nước cam và ăn nho khô, cà chua, rau bina hoặc bông cải xanh mỗi ngày (tất cả đều chứa nhiều kali, magiê và canxi).

Điu này s vượt qua "chế đ ăn ung ung thư" trên trang web này, nhưng điu đó không có nghĩa là bn có th b qua "chế đ ăn ung ung thư", điu này ch vượt quá mt phn ca "chế đ ăn ung ung thư". vi Cesium Chloride. Vì đây ch là điu tr 33 ngày nên vic ăn nhng th này có th cung cp đ kali. Tuy nhiên, hãy kim tra mc đ kali sau 2 hoc 3 tun.

9) Làm lộ da và mặt của bạn ít nhất hai giờ nắng mỗi ngày không có khối da (ví dụ như không có kem chống nắng) và không có kính râm. Ánh sáng mặt trời gián tiếp xâm nhập vào mắt tạo ra inositol  triphosphate, calcitonin và vitamin D giúp điều hòa các khoáng chất quan trọng như canxi. Nắng là bắt buộc, ngay cả với ung thư da.

Ging như Vitamin D trên, điu này cũng rt quan trng đi vi s hp th canxi san hô.

Những bình luận khác

Hãy để tôi trích dẫn từ cuốn sách Calcium Factor về việc điều trị này:

Chương trình s giúp kim hóa cht lng ca cơ th, dn đến các đc t, được gn vào b mt tế bào, tách mình ra và đi vào máu. Cơ th s nhn ra các đc t như nhng k xâm lược nước ngoài và phn ng bng cách tn công chúng có th gây ra các triu chng ging như cúm như nhc đu, đau bng và tiêu chy. Điu này được gi là 'gii đc' và điu đó có nghĩa là cơ th t thoát khi các hp cht gây ung thư. 
- Yếu tố canxi: Bí mật khoa học về sức khỏe và thanh niên , Trang 145

Vitamin C (tức là liều tôi đề cập ở trên) hoặc Cesium Chloride có thể dễ dàng gây tiêu chảy, ngay cả khi không cai nghiện. Nhưng giao thức canxi hoàn chỉnh cũng có thể gây ra các triệu chứng mà anh đề cập đến.

Thông tin bài viết

 1. Vaughan VC, Martin P, Lewandowski PA. Ung thư não bộ: tác động, cơ chế và phương pháp điều trị mới nổi . Tp chí Cachexia, Sarcopenia và Muscle. 2013, 4 (2): 95-109. doi: 10.1007 / s13539-012-0087-1.
 2. Tiến sĩ James Howenstine, Sử dụng Cesium Chloride để Chữa bệnh ác tính , NewsWithViews.com

Nguồn;cancertutor.com

>>CÔNG THỨC NƯỚC ÉP CHỐNG VIÊM

THỰC  PHẨM  TỐT  V +

" Vì  sức  khỏe  của  bạn "

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0962 756 314